tin nổi bật tin nổi bật

Đoàn thanh niên xã Đồng Tháp tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Ngày đăng 29/03/2024 | 15:36  | Lượt xem: 57

Các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM

Thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM, hưởng ứng tháng Thanh niên. Nhằm phát huy hơn nữa vai trò của thanh niên trong đời sống, những hoạt động tử tế đã được triển khai với nhiệt huyết của tuổi trẻ .Đoàn TNCSHCM xã Đồng Tháp đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: tham gia chương trình ngày hội tháng ba do Huyện đoàn tổ chức; kết  nạp 20 đoàn viên ; thực hiện mô hình “ em nuôi của Đoàn”  Đoàn xã đã tặng 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất trị giá 1.500.000đ; tổ chức thành công giải cầu lông mở rộng với sự tham gia của 24 vận động viên, tổ chức giao lưu bóng đá với đoàn xã Song Phượng. Các chi đoàn thực hiện tốt các hoạt động trong tháng thanh niên như chi đoàn thôn Đồng Vân tổ chức giải bóng đá nam năm 2024; chi đoàn thôn Bãi Thụy tổ chức thành công hội thổi cơm thi; chi đoàn các trường học tổ chức các hoạt động tháng thanh niên như thi đồng diễn Flasmost. Các hoạt động Tháng Thanh niên là môi trường để đoàn viên thanh niên thể hiện được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ; phát huy cao độ tinh thần xung kích, tình nguyện đối với xã hội và cộng đồng, khơi dậy trong thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu chào mừng tháng thanh niên:

Ảnh: Giải cầu lông chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM

Ảnh: Giao lưu đá bóng với đoàn thành niên xã Song Phượng

Ảnh: Vận động mạnh thường quân tặng quà cho học sinh khó khăn là em nuôi của đoàn

Ảnh: Tham gia giao lưu CLB thanh niên do huyện đoàn tổ chức