TIN CỦA HUYỆN TIN CỦA HUYỆN

Hội Cựu chiến binh xã Đồng Tháp tổ chức hội nghị tuyên truyên truyền pháp luật và sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phát động phong trào thi đua 06 tháng cuối năm 2024
Ngày đăng 19/07/2024 | 16:31  | Lượt xem: 187

Chiều ngày 11/7/2024, tại hội trường UBND xã, Hội Cựu chiến binh xã Đồng Tháp tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2024.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các cấp hội Cựu chiến binh xã đã tập trung thống nhất thực hiện các nhiệm vụ đề ra từ đầu năm và đạt được những kết quả tích cực. Công tác vận động các thế hệ CCB đoàn kết, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” được thực hiện có hiệu quả. Tích cực tham gia quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng tới hội viên. Hội viên CCB góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở thông qua đấu tranh phòng chống tham nhũng lãng phí, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật trong dịp Tết. tặng thẻ BHYT cho 19 hội viên, phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế được quan tâm đén nay số dư nợ của hội trên 6 tỉ đồng cho 102 hộ vay. Hội đã đề nghị cấp trên tặng kỉ niệm chương cho 73 đồng chí, tổ chức thành công đại hội tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Công tác nâng cao kiến thức hiểu biết đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, với cơ quan quân sự địa phương và các đoàn thể khác, công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CCB, hoạt động đối ngoại nhân dân, xây dựng tổ chức Hội được thực hiện hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận bổ sung, làm rõ những kết quả nổi bật trong công tác hội 6 tháng đầu năm, những khó khăn, hạn chế, tồn tại và các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

nh: Đ/c Nguyễn thị Kim Cúc phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Ảnh: Đ/c Bùi Đức Đạm : Chủ tịch hội CCB phát biểu tiếp thu