TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa nhà đại đoàn kết cho hộ Ông Nguyễn Văn Đăng Thôn Đại Thần, xã Đồng Tháp
Ngày đăng 04/07/2024 | 15:57  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 27/6/2024, Ban thường trực UMTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng, xã Đồng Tháp tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn văn Đăng, xã Đồng Tháp. Dự buổi Lễ có đồng chí Chu Văn Giáp – PCT UBMTTQ huyện Đan Phượng; cùng các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HDND- UBND- UBMTTQ xã, trưởng các đoàn thể xã, BTCB, trưởng thôn,Trưởng BCTMT thôn Đại Thần, cùng gia đình anh em, của gia đình ông Nguyễn Văn Đăng.

Ảnh: Lãnh đạo, các ban, ngành đoàn thể huyện, xã dự chung vui cùng gia đình ông Nguyễn Văn Đăng

Ảnh: Lãnh đạo Đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo xã tặng quà hỗ trợ gia đình

Hộ gia đình ông Đăng thôn Đại Thần, xã Đồng Tháp là gia đình đồng bào công giáo thuộc đối tượng hộ cận nghèo, gia đình gồm 3 người:  2 vợ chồng ông đã gần 70 tuổi và mẹ già hơn 90 tuổi đều đã hết tuổi lao động, sức khỏe yếu, cả gia đình sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp. Nhà Đại đoàn kết của gia đình ông Đăng được khởi công tu sửa hơn 1 tháng. UBND - Ủy ban MTTQ huyện đã trao số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng cho gia đình, cũng tại buổi trao tặng các đoàn thể huyện, xã và thôn Đại Thần đã có quà gửi tặng gia đình.

Ảnh: Lãnh đạo hội CTĐ huyện tặng quà chúc mừng gia đình

Ảnh: MTT tổ quốc, các đoàn thể xã tặng quà chúc mừng

Chúc mừng ông Đăng có căn nhà mới khang trang, sạch đẹp; các  đồng chí mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát cận nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương. Căn nhà Đại đoàn kết của gia đình ông Đăng chính là tình cảm, sự chia sẻ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay, chia sẻ của Nhân dân tới những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Với căn nhà khang trang, vững trãi giúp gia đình ông Đăng yên tâm, sinh sống trước những biến đổi khắc nhiệt của thời tiết, đặc biệt khi mùa mưa bão năm 2024 đã đến.